callapham on Instagram

Calla Pham

Arts - Cakes- Music-Cute- Foods- Nice pics-Interior- Funny- New idea Thích những điều Đẹp- Độc- Lạ

https://www.facebook.com/calla.calla.1 Similar users See full size profile picture

Report inappropriate content

@callapham photos and videos

Thế giới đông đúc như thế, chẳng sợ không chờ nổi một người. Chỉ sợ gặp rồi, muốn quên cũng không được. (Mấy bữa nay nhiều niềm vui nho nhỏ...😊)

2

Someone has a plan 😃😃😃

1

"Có một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ không còn cảm thấy hứng thú với bất cứ mối quan hệ nào mới mẻ nữa. Những việc như mặc gì đi chơi, make up thế nào, đến đâu, ăn gì... sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn là hào hứng. Bạn ngại tìm hiểu người khác, cũng ngại phải chia sẻ về bản thân mình cho ai đó. Không phải bạn ích kỷ, chỉ là bạn đã quá mệt mỏi cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò dường như không có đích đến. Cứ kỳ vọng nhiều rồi lại sinh thất vọng. Năng lượng tích cực trong mỗi người là có hạn. Đến một lúc nào đó bắt buộc phải kiệt quệ thôi. Tất cả những gì bạn muốn giờ đây là cuộn tròn trong chăn, với một cốc socola thật nóng, xem phim, nghe nhạc, làm gì đó chẳng hạn. Và nếu hơn nữa thì thêm một người im lặng ở bên. Không đòi hỏi gì hết. Không cần phải thấu hiểu. Không cần phải ngôn tình, lãng mạn. Chỉ là ở bên cạnh thôi. Mệt thì dựa vào. Lạnh thì ôm lấy. Dìu nhau đi qua hết những mỏi mệt trong giai đoạn chẳng_cần_thêm_gì_nữa của cuộc đời..." - Hiên.

3

Chào tháng 12! Tháng của những cuộc hành trình. Tháng của những cơn mưa rào bất chợt và cả những tia nắng ấm xóa tan băng giá mùa đông. Hãy đối xử với nhau dịu dàng một chút nhé! 😊 (1/12/18) https://m.nhaccuatui.com/bai-hat/co-be-mua-dong-dang-khoi-ft-thuy-tien.kyCIzkIsxJ.html

2

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai... Đúng chứ chả sai. Nhưng phụ nữ sẽ hạnh phúc nhất khi thuộc về đúng người.

0

Good totem... cute too !😄

0

Everything will be ok G9! 😴😪 https://m.nhaccuatui.com/bai-hat/chuyen-la-bang-kieu.2HaxfFimyNoZ.html

0

Nếu như trước lúc làm tổn thương nhau, chúng ta đều nghĩ đến ngày mai cuộc sống thiếu nhau sẽ như thế nào,,,?! Ai đúng ai sai đâu còn quan trọng nữa. Trân trọng hiện tại để mai này không phải nuối tiếc "Giá như..."

2

Captivated by the great Sphinx of Giza - Photo by @jude_allen

2

Fall colors stain the sides of a remote valley in Wrangell-St Elias National Park - by @FransLanting

0

As seen on Rolls-Royce Cullinan - by @freundship

0

Is it possible to have two seasons going simultaneously in the same place? The answer is yes 🍂 ❄️ ❤️ - Captured by @ryanresatka

0

Bạn giận dỗi vì chiếc áo mẹ mua cho chẳng hợp “mốt” tí nào. Còn nhiều đứa trẻ chỉ mong có được đôi dép lành để mang, bộ quần áo sạch để mặc.

4

Cuộc sống luôn công bằng, muốn được thì phải mất, mất rồi thì ắt được. Điều quan trọng là bạn chọn mất gì, được gì. Hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.

0

Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

0

For anyone feeling a bit sad, here's a picture from a woman who makes Teddy Bears for her pet mouse.

0

Tuổi thơ của bạn là vô số trò chơi với lũ trẻ trong xóm. Tuổi thơ của cậu bé này là những tháng ngày cơ cực lội bùn chạy cơm từng bữa.

0

Cung mặt trăng Bò Cạp: Tâm lý vô cùng phức tạp Bò Cạp là cung mặt trăng có diễn biến tâm lý phức tạp “dữ dội”, ngay cả người thân đôi lúc cũng chẳng biết họ đang nghĩ gì. Suy nghĩ bên trong Bò Cạp được ví như mặt hồ tĩnh lặng, không phải ai cũng biết được bên dưới mặt nước êm ả ấy là sự “nổi loạn” của con người này. Bò Cạp sở hữu chiều sâu tâm hồn khá “áp đảo” với các cung mặt trăng còn lại. Đồng thời, họ còn có đam mê “kì lạ” trong việc “phân tích” tâm lý người khác. Bò Cạp thể hiện ra bên ngoài một, nhưng thật chất ý tứ của họ lại lên đến mười hay một trăm. Khi giao tiếp, họ chẳng nói nhiều đâu, nhưng mỗi câu phát ngôn của họ đều ẩn dụ nhiều điều sâu xa, phức tạp; làm cho đối phương dễ dàng bị “quay cuồng”. Đôi lúc, họ rất chú tâm đến một vấn đề, một nhận định nào đó, nhưng ngược lại thái độ mà người khác có thể thấy được từ Bò Cạp là sự thờ ơ, không quan tâm trên nét mặt của họ. Cuộc sống của cung mặt trăng này nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giải hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Niềm tin là động lực của Bò Cạp tồn tại. Với bất cứ mối quan hệ nào, Bò Cạp luôn chú trọng việc mình có tin người đó và người đó có tin tưởng mình hay không. Trong tình yêu, khi họ gặp khó khăn, cản trở thì họ chẳng bao giờ “đầu hàng” và chắc chắn họ sẽ “tiêu diệt” nó đến tận gốc rễ. Tuy nhiên, khi mặt trăng Bò Cạp mất đi niềm tin vào tình yêu, đó là sự tổn thương vô cùng lớn nhưng họ chấp nhận từ bỏ tình cảm đó. Còn khi yêu thì họ thường không dùng lời nói để thể hiện mình yêu đối phương như thế nào, mà chỉ biểu lộ qua hành động. - Photo by Theotherelement

0
Next »