earnearny_mt on Instagram

EARN💕🐳

PSP'57 | PDS'59 | Pre-college MSMU'16 | College of music Mahidol university #MSMU20 Voice musical theatre🎤 🎭💃🏼 🦄👑🐳 💗Shu Shu💗

https://youtu.be/3nzQGt4Cb7k Similar users See full size profile picture

Report inappropriate content

@earnearny_mt photos and videos

Rest In Peace นะคะพี่น้ำตาลของน้อง น้องมาหาแล้วนะ หลับให้สบายนะ ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะคะ😊🖤🦋 at วัดป้อมวิเชียรโชติการาม

0

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่น้ำตาลด้วยนะคะ❤️ ย้อนกลับไปเกือบ10ปีที่แล้ว เอิร์นเป็นแค่เด็กคนนึงที่บังเอิญเปิดทีวีดูแล้วก็เจอผู้กองเจ้าเสน่ห์ และรู้สึกว่า หนูชอบพี่คนนี้มากๆ จนวันนึงหนูรู้ว่าพี่น้ำตาลจะเล่นคอนเสิร์ต แล้วหนูก็ขอแม่ไปดูได้ในที่สุด และวันนั้นก็เป็นวันแรกที่พี่น้ำตาลเจอหนู และพี่จำหนูได้ตั้งแต่ครั้งแรก หลังจากนั้น ทุกๆช่วงวันเกิดของพี่ Nfcก็นัดเจอกันมาทุกปี ตอนนั้นหนูชอบวาดรูปพี่แล้วก็เอาให้พี่ หนูเขินมากๆเลย เวลาพี่น้ำตาลมีอีเว้นท์อะไรก็จะไปตลอด แล้วพอหนูโตขึ้น สอบม.ปลายเข้าที่มหิดลได้ หนูก็ดีใจมากที่ได้มาเป็นรุ่นน้องของพี่ สิ่งที่พี่ทำให้หนูมันมากกว่าคำว่าแฟนคลับ มากกว่าคำว่ารุ่นน้องคนนึง มากกว่าที่หนูทำให้พี่ซะอีก เมื่อไหร่ที่หนูมีmusical พี่ก็มาดูหนูเล่นmusicalเกือบทุกครั้ง recitalของหนูพี่ก็มาพร้อมดอกไม้ช่อโต และถึงพี่ไม่ว่างพี่ก็ยังเขียนจดหมายให้หนูแล้วฝากพี่น้ำทิพย์ก็มาดู ทุกครั้งที่หนูรู้ว่าพี่จะมาหนูดีใจมากๆๆ กระโดดโลดเต้นอยู่หลังเวที บอกเพื่อนๆว่าพี่น้ำตาลจะมาๆๆ บางครั้งที่หนูมีปัญหาพี่ยังเป็นที่ปรึกษาให้หนูด้วยซ้ำไป หนูดีใจมากๆที่พี่ภูมิใจในตัวหนู หนูไม่รู้จะขอบคุณยังไงสำหรับความทรงจำที่มีค่าขนาดนี้ หนูรักพี่มากๆนะ พี่จะเป็นไอดอลของหนู เป็นรุ่นพี่ เป็นพี่สาวที่น่ารักที่สุดของหนูตลอดไป หลับให้สบายนะคะพี่น้ำตาล😔☺️❤️ @numtarny

0

2m🧡🐻

0

🧢☀️ at College of Music, Mahidol University

0

ดูหน้าก็รู้ว่าสนุกแค่ไหน55555 #รับน้องovernight #MS22 💕🤟🏻

0

Run away at Teddy Castle Thonglor 5

0
0

E m p t y c h a i r 🖤

0

Dandelion cafe at Dandelion

0

Nature🍃 at COME escape cafe

0

Cr.📷 @placebopal 💛

0

ใครน้าาาา at Dog Country Cafe’

0

20🎂 ปีนี้มีอะไรดีๆเข้ามาเยอะแยะเลย ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพรนะคะ🥰

0

งิงิ🌤🍃

0

Fame! I’m gonna live forever ❤️

0

ขอบคุณพี่น้ำตาลมากๆนะคะที่มาดูง้าา มากันทั้งบ้านเลยยย ขอบคุณแม่ พี่น้ำผึ้ง พี่น้ำทิพย์ที่มาดูด้วยนะคะ น้องไอริชด้วยย🙏 มันมีความหมายกันเอิร์นมากๆ ขอบคุณที่มาซัพพอร์ตเอิร์นเกือบทุกงาน ถึงงานไหนมาไม่ได้พี่ก็ให้กำลังใจเอิร์นตลอด ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ รักนะคะพี่น้ำตาลของน้อง😭❤️

0

Good bye Iris Kelly ดีใจมากนะที่ครั้งนึงได้เล่นเป็นเธอ❤️ นี่คือครั้งแรกที่เอิร์นได้บทคาแรคเตอร์หลักขนาดนี้ และต้องเต้นเยอะมากทั้งโซโล่และเต้นกับTyrone และด้วยความที่คาแร็กเตอร์Iris เป็นเด็กเต้นที่เก่งที่สุดในโรงเรียน นั่นทำให้เอิร์นเครียดมาก โดยสกิลบัลเล่ต์ที่ยังไม่เก่งมากขนาดนั้น และยังเพิ่งเริ่มขึ้นพ้อยได้ไม่นานมาก แล้วก็มีโซโล่แท็ปนิดหน่อยซึ่งยากเช่นกัน แต่ก็อยากจะทำให้ดีที่สุด ให้มันสมกับการได้เป็นIris มากที่สุด ก่อนแสดงทุกรอบคือเครียดทั้งเรื่องพรอบ ใช้ร่างกายเยอะจนเจ็บขา และเจ็บขึ้นทุกรอบ ร้องไห้ไปรอบนึงก่อนแสดง😂 Iris เวอร์ชั่นนี้อาจจะเต้นไม่ได้ดีเท่าที่ควร แต่ยังไงก็เต็มที่ที่สุดแล้วนะ แล้วก็ไม่เสียดายเลย เอิร์นสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเองนะคะ ขอบคุณคนดูทุกคนที่มาให้กำลังใจพวกเรา Fame the musical จะกลายเป็นความทรงจำดีๆของเอิร์นอีกเรื่องนึง เจอกันใหม่ปีหน้านะคะ ปล.จบปี2แล้วววว🥰

0

วันนี้ Fame The musical รอบสุดท้ายแล้วนะคะ ตอน1ทุ่มตรง พวกเราตั้งใจกันมาก อยากให้มาดูกันเยอะๆนะค้าาา💘💘

0
Next »